Tuyển gia sư tiếng Trung TPHCM – 15 giáo viên, 25 sinh viên

Ngôn ngữ Trung đang ngày càng thịnh hành, những công việc liên quan đến bộ môn này và cả cơ hội học tập phát triển hơn khi có tiếng Trung đi kèm đều sẽ mang lại những lợi thế to lớn. Từ đó, nhu cầu học tiếng Trung cũng tăng cao, trung tâm gia sư tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh cũng mở đợt tuyển dụng gia sư tiếng Trung cho các cấp bậc và lớp học khác nhau. Nội dung tuyển dụng như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI TPHCM
Số lượng 15 giáo viên – 25 gia sư sinh viên tiếng Trung
Hình thức Dạy học online hoặc offline, dạy part – time theo giờ
Phạm vi Gia sư làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nếu dạy offline và có thể đến từ các tỉnh thành khác nếu dạy online
Đối tượng

–   Gia sư không cần bằng cấp giáo viên nhưng tối thiểu phải là sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng và Đại học: sinh viên các trường Ngoại Ngữ, Kinh Tế có liên quan đến chuyên ngành tiếng Trung.

–   Gia sư là sinh viên có chứng chỉ HSK 3, HSK 4 trở lên, giáo viên tiếng Trung tại các trung tâm, các trường phổ thông hoặc giáo viên tự do.

–   Gia sư có kỹ năng sư phạm tốt, có đạo đức nghề nghiệp và có thái độ nghiêm túc với nghề.

–   Gia sư cần có kiến thức chuyên sâu với môn tiếng Trung, có khả năng dạy theo nhu cầu học sinh (giao tiếp, học tập, thi chứng chỉ).

Kinh nghiệm Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là một lợi thế (ít nhất 6 tháng trở lên)
Yêu cầu công việc

–   Gia sư dạy học đảm bảo theo nhu cầu của người học, nắm chắc kiến thức chuyên môn về tiếng Trung.

–   Đối tượng học: học sinh, người đi làm, dạy tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung giao tiếp hoặc tiếng Trung nâng cao chuyên ngành.

–   Gia sư ôn thi các chứng chỉ HSK.

–   Gia sư thông báo cho phụ huynh và học sinh sự tiến bộ, tiến trình học mỗi tuần. Mỗi lớp học gia sư thường sẽ là 1:1, có khi là 1:2 nếu học online.

–   Nếu dạy online gia sư cần thành thạo kỹ năng về máy tính và các phần mềm hỗ trợ học tập trước khi bắt đầu lớp học. Dạy offline, gia sư cần tăng cường khả năng tương tác cho các em học sinh, tăng cường giao tiếp, lấy học sinh làm trung tâm.

–   Mức lương: mức lương khá cao, là mức gia sư thỏa thuận với phụ huynh học sinh và trung tâm môi giới

Mức lương

–   Giáo viên mới tốt nghiệp: 250k – 300k/buổi/ 2 giờ
–   Giáo viên: 250-350k/buổi/2 giờ
–   Sinh viên: 130k – 200k/buổi/2 giờ
–   Lương nhận: Số buổi trong tháng x số tiền/buổi theo tháng hoặc theo tuần tùy gia sư

Cách ứng tuyển

Gia sư cập nhật thông tin, sau đó gửi các giấy tờ đính kèm và gửi về địa chỉ liên lạc của trung tâm (những giấy tờ yêu cầu như: CV xin việc, bằng cấp nếu có, giải thưởng cá nhân hoặc các yêu cầu thêm).

+   Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng kí trên web: Đăng ký ngay

+   Cách 2: Gửi hồ sơ về email trung tâm: giasudantri9119@gmail.com

+   Cách 3: Liên hệ qua số điện thoại

Quyền lợi được hưởng

–   Quyền lợi về tài chính: gia sư chỉ cần trả phí phần trăm nhận lớp tháng đầu, bắt đầu từ tháng thứ 2 gia sư được nhận 100% lương từ phụ huynh, mức lương có thể tăng nếu gia sư có thể thương lượng với phụ huynh.

–   Về kinh nghiệm: gia sư được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm cụ thể cho từng lớp học, được training bài bản các nghiệp vụ sư phạm cần có trước khi nhận lớp (cách ứng xử với phụ huynh, giải quyết tình huống khó với học sinh…). Bên cạnh đó, gia sư cũng được trung tâm uy tín tạo một hồ sơ và giấy giới thiệu tốt đến phụ huynh, được trau dồi các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng các phần mềm giảng dạy như: Zoom, Google Meet hay Teams nếu dạy online.

–   Gia sư được đảm bảo cam kết lớp học, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm nếu phụ huynh hủy lớp hoặc lớp hỏng do lỗi đến từ phía học sinh.

–   Gia sư cũng sẽ có quyền hủy lớp nếu phụ huynh có thái độ không tôn trọng hoặc xúc phạm gia sư mà không cần chịu bất cứ một loại phí nào cho trung tâm. Trung tâm sẽ bảo vệ quyền lợi cho các bạn.

–   Gia sư được nợ phí 100% tháng lương đầu, hỗ trợ phí và có các chính sách đặc biệt nếu gia sư đã nhận lớp nhiều lần tại trung tâm, ưu đãi cập nhật các lớp học phù hợp cho các bạn.

 

Lưu ý:

  • Thời hạn tuyển sinh gia sư tiếng Trung tại trung tâm có thời hạn từ khi đăng tuyển đến khi đóng đơn đăng ký, các bạn gia sư nếu muốn apply có thể liên hệ ngay tại website của trung tâm hoặc qua email.
  • Mức lương của các lớp sẽ dao động khác nhau và thường lớp offline sẽ có mức lương và ưu đãi nhiều hơn, ưu tiên gia sư tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm sẽ mở những đợt tuyển dụng mới nếu có thêm lớp học hoặc khi nhận được lời đề nghị từ phụ huynh để tìm gia sư tiếng Trung.

Xem thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

blank

Kết lại: Gia sư tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh cam kết chất lượng, tuyển chọn qua từng vòng: phỏng vấn CV, phỏng vấn trực tiếp, dạy thử… Để đảm bảo quyền lợi của cả gia sư và người học, trung tâm có hợp đồng cam kết dài hạn và ngắn hạn, các điều khoản rõ ràng, chi tiết.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.