Gia Sư Dạy Toán Online | Sư Phạm, Bách Khoa 120K Buổi

Phụ huynh đang lo lắng về việc học Toán của con em mình? Phụ huynh muốn con học Toán tại nhà để dễ quan sát và theo dõi. Vậy việc tìm kiếm gia sư dạy Toán online gia sư giỏi chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các em. Đi đâu để tìm gia sư Toán online giỏi mà học phí thấp và vừa phải? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Gia sư Toán online là gì?

– Gia sư Toán online là hình thức học kèm 1:1 hoặc 1:2 qua các phần mềm học trực tuyến: zoom, google meet, team… theo đó gia sư không cần đến nhà học sinh, học sinh ở thành phố HCM cũng có thể học với gia sư đang công tác tại Hà Nội.

– Hình thức học Toán online ngày càng phổ biến đặc biệt trong dịp Covid 19, học Toán online cùng gia sư giỏi ở tất cả các cấp học cung cấp đầy đủ dịch vụ gia sư tiết kiệm cho mọi nhà, củng cố kiến thức hổng cho học sinh sau các buổi học căng thẳng trên lớp.

– Học phí của gia sư online thường thấp hơn so với các lớp học offline nhưng chất lượng cũng không hề giảm sút, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Toán Tại Hà Nội

blank

Những ưu điểm của việc thuê gia sư Toán online gia sư giỏi

Gia sư Toán online từ tiểu học đến ôn thi đại học với đội ngũ gia sư sẵn sàng đáp ứng và có mặt giúp các em học sinh có nhu cầu học thêm Toán mà không cần phải đến trung tâm. Học với gia sư Toán online có nhiều ưu điểm:

➢ Về không gian: học online qua laptop, điện thoại hay máy tính đều là các hình thức học phổ biến, học sinh có thể học bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào có dịch vụ hỗ trợ mạng

Ví dụ: khi học Toán offline địa điểm cố định học mỗi buổi là nhà phụ huynh, trong khi đó nếu học online học sinh có thể học ở bất cứ đâu với không gian yên tĩnh mà học sinh tự chọn lựa, gia sư cũng có thể linh hoạt thay đổi sắp xếp điều chỉnh thời gian hợp lý nhất

➢ Về chất lượng: học Toán online củng cố kiến thức, ôn thi HSG, ôn tốt nghiệp và đại học đều cam kết đầu ra cho học sinh. Chất lượng tuyệt vời nhưng không làm học sinh áp lực. Gia sư đều nằm trong đội ngũ gia sư Toán online giỏi toàn quốc.

Ví dụ: gia sư Toán online giỏi là sinh viên các trường đại học Top 1 cả nước như: Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm Hà Nội. thuần thục các kỹ năng công nghệ thông tin và kỹ năng sư phạm tốt.

➢ Về mục tiêu học: gia sư vừa giúp học sinh nắm chắc cơ bản vừa dạy nâng cao, phương pháp dạy linh hoạt phù hợp, diễn đạt dễ hiểu, gãy gọn tạo không khí lớp học tươi vui, không quá gò bó, đau đầu như những lớp học Toán thông thường khác.

Ví dụ: học Toán thực hành nhiều hơn lý thuyết, gia sư Toán online sử dụng các bài quiz, các trò chơi ghép nối giúp hệ thống kiến thức trước và sau buổi học, vừa vui vẻ vừa hiệu quả.

➢ Nguồn cung cấp: nguồn cung cấp gia sư Toán online, gia sư giỏi hầu hết có ở khắp các trung tâm, không giới hạn về không gian và thời gian nên số lượng gia sư dạy Toán online sẽ nhiều hơn và do đó phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn cho con cái của mình.

Ví dụ: con bạn ở Thanh Hóa nhưng muốn học với gia sư Hà Nội thì vẫn có thể học được bình thường qua online mà chất lượng vẫn đảm bảo như học off.

➢ Về phí gia sư: phí thuê gia sư Toán online gia sư giỏi rẻ hơn nhiều so với học trực tiếp tại nhà dao động chỉ từ:

– Toán cấp 1: 100k – 120k/2h (sinh viên giỏi), 200k/2h (gia sư là giáo viên).

– Toán cấp 2: 120k -150k/2h , 150k – 180k/2h đối với Toán ôn chuyên hoặc học nâng cao đối với sinh viên giỏi và 200k – 250k đối với gia sư là sinh viên.

– Toán cấp 3 và ôn thi đại học: 150k – 180k/2h đối với sinh viên và 250k – 300k/2h đối với giáo viên.

HỌC PHÍ GIA SƯ TOÁN ONLINE
✅ LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

⭐ Tiểu học 100 – 120k 200 – 250k
⭐ THCS 120 – 150k 220 – 250k
⭐ Ôn thi vào 10, chuyên 150 – 180k 250 – 300k
⭐ THPT 150 – 180k 250k
⭐ Ôn thi Đại học 150 – 180k 250 – 300k
⭐ Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

 

Địa chỉ cung cấp Gia Sư Toán Online – Gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí với hơn 13 năm kinh nghiệm luôn được các bậc phụ huynh và gia sư đồng hành, tin tưởng là địa điểm đầu tiên được nhắc đến. Trung tâm gia sư Dân Trí với khẩu hiệu “Uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội” sở hữu đội ngũ gia sư vô cùng chất lượng bao gồm 18000 sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội, trong đó có gần 1000 gia sư Toán online là sinh viên giỏi, điểm đầu vào đại học từ 25 điểm trở lên. Cùng với 500 cộng tác viên là những thầy cô giỏi đang đứng lớp giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT…

Gia sư Dân Trí có một lượng người theo dõi khủng, đánh giá 5 SAO từ phía gia sư và phụ huynh, và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, chân thật của người đồng hợp tác.

blank

 

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Gia sư Dân Trí thực hiện chính sách nợ phí 100% dành cho sinh viên đến khi có lương, phí nhận lớp rẻ chỉ từ 30 – 40%, hỗ trợ nhận lớp online từ xa, đồng thời còn có chính sách hỗ trợ hoàn toàn phí nhận lớp cho các bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn hơn. Học sinh được học miễn phí 2 buổi đầu cùng gia sư, nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp có thể trao đổi để trung tâm có sự sắp xếp phù hợp.

Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Thảo Linh

Em học ngành truyền thông của ĐH RMIT HN, học bằng tiếng Anh ạ, em cũng có nhiều giải văn từ trường đến quận trong 12 năm học ạ. Em có thể nhận gia sư môn Văn và tiếng Anh khu vực Định Công, Trung Tự.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Trần Thúy Mai

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.