5 Địa chỉ Gia sư Toán cao cấp online, offline tại Hà Nội

Toán cao cấp môn học quan trọng trong chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Môn học được xem như “ám ảnh” của rất nhiều sinh viên, học sinh vì độ khó cao, khác hẳn so với chương trình Toán cơ bản được học ở cấp dưới. Chính vì thế, để tìm giải pháp học tốt hơn môn học này, các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đã tìm kiếm đến gia sư môn Toán cao cấp online và offline tại địa bàn Hà Nội. Đây cũng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất được tin tưởng và phổ biến nhất hiện nay.

Chương trình Toán cao cấp có gì?

 • Toán cao cấp được đưa vào giảng dạy chính quy ở khi lên đại học với những ngành liên quan đến Toán, một số ngành học không cần học Toán cao cấp nhưng Toán cao cấp vẫn là môn học rất quan trọng. Điểm số trung bình phẩy của môn Toán cao cấp được đánh giá là thấp nhất trong tất cả các môn học.
 • Toán cao cấp học chương trình chuyên sâu hơn, yêu cầu nhiều tư duy và độ phức tạp hơn. Toán cao cấp có nhiều bậc học: giải tích 1, đại số tuyến tính, giải tích hàm nhiều biến… đều là thử thách đối với các bạn sinh viên và học sinh chuyên.
 • Gia sư dạy Toán cao cấp có hai hình thức là online và offline, cả hai hình thức đều phổ biến và được lựa chọn tùy vào tình huống và hoàn cảnh học.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Những lý do nên thuê gia sư Toán cao cấp tại nhà?

Đầu tư cho việc học là đầu tư có lãi, vì thế nếu cảm thấy bản thân còn yếu môn học này hoặc có niềm đam mê tha thiết với môn học thì nên thuê gia sư vì đây là phương pháp học tích cực, đạt hiệu quả cao nhất. Người học nên thuê gia sư Toán cao cấp khi:

 • Điểm thi môn Toán cao cấp tại trường khá thấp, chỉ ở mức C, D và muốn học để cải thiện điểm số tại nhà.
 • Lấy lại gốc cơ bản môn Toán cao cấp, bản thân khó tiếp thu và không có năng khiếu với môn học cần người dẫn dắt và chỉ dạy tận tình.
 • Học sinh chuyên Tự nhiên, mong muốn được làm quen với Toán cao cấp, có khả năng tiếp thu cao và định hướng học những ngành có môn Toán cao cấp làm môn học chuyên ngành.
 • Học Toán cao cấp chuyên sâu để lấy bằng ra trường thậm chí đi gia sư, phục vụ công việc sau này.
 • Đội ngũ gia sư dạy Toán cao cấp là các sinh viên hệ tài năng trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Y Hà Nội… và các giảng viên có kinh nghiệm.

Gia sư Toán cao cấp online và offline trên địa bàn Hà Nội có gì?

Gia sư Toán cao cấp online:

 • Là hình thức gia sư qua internet, sử dụng sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ từ xa. Gia sư online phá vỡ khoảng cách địa lý, bạn có thể học với gia sư ở hầu khắp các địa điểm, thời gian và địa điểm có thể thay đổi linh hoạt.
 • Tuy nhiên, việc học Toán cao cấp online sẽ khiến giảm tương tác giữa gia sư và học viên, gia sư khó khăn hơn trong việc kiểm soát lớp và không khí học tập, tiến độ buổi học phụ thuộc vào công nghệ, dễ bị gián đoạn bởi đường truyền mạng, internet, trục trặc kỹ thuật…
 • Mức phí gia sư online Toán cao cấp dao động khoảng từ 300k – 350k/2h/buổi, rẻ hơn so với dạy offline nhưng hiệu quả vẫn đảm bảo.

Gia sư Toán cao cấp offline:

 • Gia sư offline dưới hình thức 1:1 tại nhà, gia sư đến nhà học viên hoặc chọn địa điểm theo nhu cầu người học. Việc học tại nhà trực tiếp sẽ có hiệu quả cao khi sĩ số ít, độ tương tác cao, mọi câu hỏi của người học sẽ được giải đáp nhanh chóng và dễ hiểu.
 • Gia sư củng cố chương trình học cho sinh viên, không còn tình trạng mơ hồ kiến thức, sợ sệt môn học.
 • Gia sư có vị trí địa lý gần, dễ đi lại, lý lịch rõ ràng và độ liên kết giữa người dạy và người học cao.
 • Gia sư có thể kiểm soát lớp học dễ dàng hơn, động viên và thấu hiểu người học, tuy nhiên học phí gia sư có chút cao hơn offline từ 350k – 400k/2h/buổi.
BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP
LỚP HỌC THEO BUỔI THEO THÁNG
Gia sư Sinh Viên 180-250k buổi 1.500-2.000k tháng
Gia sư Giáo Viên 400-500k buổi 3.200-4.000k tháng
Học nhóm Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

blank

Gia sư Toán cao cấp online, offline tại Hà Nội – trung tâm gia sư Dân Trí

 • Trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín dạy giỏi Top 1 Hà Nội với 13 năm hoạt động được phụ huynh và gia sư đồng hành tin tưởng. Đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm rất lớn, trong đó gia sư Toán cao cấp có khoảng hơn 1000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học Top đầu cả nước, giáo viên và giảng viên chuyên môn về Toán học.
 • Gia sư được hưởng chính sách nợ phí 100% đến khi có lương, được bảo hành lớp 1 tháng và được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trung tâm nếu gặp khó khăn với phụ huynh hoặc học sinh.
 • Trung tâm cung cấp cả gia sư online và offline với mức phí trung bình, phù hợp và chất lượng.
 • Gia sư Toán cao cấp tại trung tâm Dân Trí không chỉ là sinh viên mà còn là giảng viên, cựu sinh viên suốt nhiều năm đồng hành cùng trung tâm, có hồ sơ lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ việc học tập của các em học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu học lên cao học.
5 ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP
Gia sư Dân Trí 0974.85.9119 giasudantri.vn
Gia sư Thăng Long 0988.718.712 giasusupham.com.vn
Gia sư Đăng Minh 0979.481.988 giasuhanoigioi.edu.vn
Gia sư Bình Minh 0963.138.511 giasubinhminh.edu.vn
Gia sư Dạy Tốt A+ 0984.454.328 giasudaytot.com

 

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, người học có thể thoải mái trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng và phản hồi từ học viên.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.