5 Địa chỉ Gia sư dạy Hóa lớp 10 tại Hà Nội uy tín nhất

Học giỏi Hóa đối với các bạn học sinh là một niềm mơ ước lớn, đối với các bạn học giỏi Hóa nhìn thật “ngầu”, thật đáng ngưỡng mộ. Con cũng muốn học tốt như bạn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Gia sư Hóa 10 tại Hà Nội có thể giúp con trở thành “con nhà người ta” trong truyền thuyết hay không? Chắc chắn gia sư sẽ không để các em và các bậc phụ huynh thất vọng với những buổi dạy học đầy lý thú tại nhà, giúp các em học tốt hơn với môn Hóa 10 như mong đợi.

Chương trình Hóa học 10 có gì khó khăn?

Như chúng ta đã biết, trước giờ môn Hóa vẫn luôn là một trong những môn học hóc búa, nhiều thử thách. Môn hóa được đưa vào giảng dạy trong chương trình trung học cơ sở từ năm lớp 8, là một trong những môn của khối Khoa học tự nhiên cùng với Toán, Lý, Sinh, đều là những môn học cần sự tư duy cao.

Chương Trình Hóa 10 tiếp nối chương trình Hóa cấp 2, tiếp tục để học sinh nghiên cứu chuyên sâu vào các kiến thức mới, ôn tập gợi nhớ kiến thức cũ: gồm 7 chương học, gắn liền với những đơn vị kiến thức riêng, nhưng nhìn chung môn Hóa lớp 10 vô cùng quan trọng, đây là giai đoạn có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý của các em, là bước ngoặt để các em chọn khối học, xác định ngành học trong tương lai.

Kể cả đối với các bạn không theo khối tự nhiên bao gồm môn Hóa thì những kiến thức cơ bản của bộ môn này cũng rất cần thiết giúp cho chúng ta có những hiểu biết cơ bản về một số trường hợp hóa học được áp dụng thực tiễn.

Đối với các bạn học và xác định thi đại học chuyên ngành có khối A, B thì môn Hóa học lại là một trong ba môn xác định cánh cổng trường đại học của các em. Vì vậy chúng tôi tin rằng ngay khi bắt đầu lên lớp 10 các em cần phải trau dồi và học thêm nâng cao về môn Hóa để khi lên lớp 11 và năm cuối cấp các em sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức và có thời gian ôn tập những môn học còn lại.

⇒ Gia sư hóa học lớp 10 tại Hà Nội là người dẫn đường, là những thầy cô chuyên nghiệp, trách nhiệm, dạy chuyên về chương trình môn Hóa đã đang và sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các thế hệ học sinh tiếp theo. Gia sư cũng như là người giúp hỗ trợ phụ huynh trong việc giám sát việc học tập của con cái mình.

>> Đọc thêm: Gia Sư Lớp 10 Hà Nội

Gia Sư Môn Hóa Tại Hà Nội

Những lưu ý khi thuê gia sư Hóa học lớp 10 tại Hà Nội

Trước hết là về thời điểm thuê gia sư:

“Tôi nên thuê gia sư hóa cho con khi nào?”. Nhiều bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con nhưng chưa biết được khoảng thời gian thích hợp mà con sẵn sàng để học cùng gia sư, chính vì vậy phụ huynh nên tâm sự trước với con cái và trao đổi trước mình sẽ thuê gia sư cho con để con có sự hợp tác nhất định khi gia sư đến dạy.

Phụ huynh nên thuê gia sư Hóa à lớp 10 cho con khi con đã vừa trải qua kỳ thi cấp 3, vừa lên lớp 10 làm quen với môi trường mới, thầy cô mới. Tránh tình trạng con tự ti về bản thân, con không hiểu bài trên lớp, không bắt kịp với các bạn vì môn Hóa quá yếu.

⇒ Gia sư trước hết sẽ củng cố kiến thức nền, giúp con làm quen với kiến thức mới, ôn lại kiến thức Hóa Học lớp 9 để vững hơn và có thể hiểu sâu hơn về chương trình hóa 10.

Tiếp theo, phụ huynh cân nhắc nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con:

Việc thuê gia sư có trình độ chuyên môn như thế nào phụ thuộc vào mục tiêu học và năng lực hiện tại của học sinh là phần lớn, gia sư là giáo viên sẽ có trình độ và kinh nghiệm cao hơn là sinh viên tuy nhiên phụ huynh vẫn có thể ưu tiên thuê sinh viên với mức học phí rẻ và cách tiếp cận dạy học mới lạ, sáng tạo có thể gần gũi và truyền đạt dễ hiểu hơn đối với các em học sinh.

Việc thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên không còn mấy quan trọng, điều quan trọng là các em học sinh cảm thấy phù hợp với cách dạy của gia sư, hiểu bài là đáp ứng đủ.

Phụ huynh cũng nên cân nhắc về vấn đề tài chính khi thuê gia sư lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, mỗi một đối tượng dạy học thì có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng, phụ huynh cũng không cần lo lắng gia sư là sinh viên sẽ không tốt bằng giáo viên.

BẢNG GIÁ GIA SƯ HÓA LỚP 10 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Hóa lớp 10 cơ bản 150K 250 – 300K
Hóa lớp 10 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Hóa ôn thi đại học 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư Hóa học lớp 10 tại trung tâm gia sư Dân Trí

Gia sư Hóa Học tại trung tâm gia sư Dân trí là nguồn gia sư được tuyển chọn, là sinh viên giỏi đến từ các trường đại học như: trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Bách Khoa, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân… với điểm Hóa thi đầu vào đại học trung bình trên 9 điểm.

Gia sư có thể dạy với nhiều đối tượng từ mất gốc đến ôn nâng cao, ôn thi HSG… gia sư có trình độ tốt, chăm chỉ, yêu nghề, được nhiều phụ huynh đánh giá cao: “Sau một tháng học với gia sư Hóa của trung tâm Dân Trí, con chúng tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều, mới đầu con rất sợ môn Hóa nhưng khi được gia sư kèm tại nhà sau 1 tháng con đã có hứng thú với môn học và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn…” Anh L.V.H chia sẻ.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng tuyệt đối của gia sư hóa học tại Hà Nội là thành viên của trung tâm gia sư Dân Trí, chúng Tôi luôn đặt sự tiến bộ của các em lên hàng đầu, dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm để phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư theo ý muốn.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Lời kết: Hi vọng rằng gia sư hóa học lớp 10 tại Hà Nội sẽ trở thành điểm tựa Nâng tầm tri thức Việt, ngày càng nhận được sự hỗ trợ, sự đóng góp tin tưởng từ các bậc phụ huynh cũng như hai em học sinh. Liên hệ thuê gia sư dạy Hóa lớp 10 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Vũ Quỳnh Hoa

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.