5 Địa chỉ Gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội uy tín nhất

Học tập là quá trình không ngừng nghỉ, khi các em học sinh đậu cấp 3, chương trình học cũng đổi mới, các em bắt đầu phải chọn lựa và học theo môn khối của mình. Đối với các môn cấp 2 đã được học như môn Vật Lý, các em cần lưu ý nhiều hơn vì việc chọn lựa Vật Lý là môn khối sẽ ảnh hưởng tới tương lai thi đại học sau này. Gia sư môn Vật Lý 10 ngay lúc này sẽ giúp các em củng cố môn học thật tốt chương trình học này.

Chương trình Vật Lý lớp 10 có gì?

– Vật Lý 10 chủ yếu được khai thác dựa trên những kiến thức sẵn có của lớp 9, các em học sâu hơn, cải biến về các phần nhiệt học và cơ học. Điều đặc biệt, chương trình Vật Lý 10 áp dụng nhiều về phần thực tiễn, giúp các em có khả năng khái quát, nắm bắt cao và dễ thực hành.

– Các em học sinh đã yêu thích môn Vật Lý từ cấp 2 lên cấp 3 không được lơ là, sao nhãng mà phải thúc đẩy niềm đam mê học hỏi nhiều hơn. Còn với các bạn không chọn Vật Lý làm môn khối thì cần cố gắng hơn nữa để theo kịp các bạn, tránh mất gốc cơ bản.

– Vật Lý là môn học bổ ích, giúp đỡ các em rất nhiều trong áp dụng cuộc sống, công việc, phụ huynh quan tâm và mong muốn con học tốt hơn môn học này có thể thuê gia sư môn Vật Lý 10 cùng con học tập và củng cố kiến thức.

– Bên cạnh việc thuê gia sư môn Vật Lý 10, phụ huynh cần cân nhắc việc trước khi thuê gia sư, tìm hiểu nguồn gia sư phù hợp để tránh “tiền mất tật mang”.

>> Đọc thêm: Gia Sư Lớp 10 Hà Nội

Gia Sư Tại Nhà Hà Nội

Gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội là những ai?

  • Gia sư Vật Lý 10 có chuyên ngành Vật Lý vững cả 12 năm học, là sinh viên giỏi các trường: đại học Bách Khoa, đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Quốc Gia Hà Nội… điểm trung bình môn Vật Lý từ năm lớp 8 đến lớp 12 trên 9 điểm, thi đại học khối A, A1… có môn Vật Lý không dưới 26 điểm.
  • Gia sư theo học chuyên ngành liên quan đến Vật Lý, kỹ thuật, điện tử, cơ học… có niềm đam mê giảng dạy và theo đuổi nghề nghiệp với môn Lý. Gia sư là thầy cô đang giảng dạy và làm việc tại các trường THPT địa bàn Hà Nội, có nhiều thành tích đạt được với môn Vật Lý, ôn thi HSG môn Vật Lý cấp tỉnh, cấp quốc gia.
  • Không phải ai muốn làm gia sư môn Vật Lý 10 tại Hà Nội cũng có thể đạt yêu cầu, vì gia sư môn Vật Lý cần đạt được một số tiêu chí về năng lực, phẩm chất. Đó là sự yêu nghề, tâm huyết dành cho nghề, dạy học trách nhiệm và làm hết khả năng của bạn thân.
  • Gia sư biết đổi mới cách dạy, giúp học sinh nhớ được kiến thức cơ bản, nâng cao nhanh, chính xác mà không gò bó, dập khuôn cách học.
  • Gia sư có lý lịch rõ ràng, tuyệt đối không lừa đảo từ sinh viên thành giáo viên, mức học phí của gia sư môn Vật Lý 10 cũng hết sức hợp lý chỉ dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k – 300k/2h đối với giáo viên.
BẢNG GIÁ GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 10 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Vật Lý lớp 10 cơ bản 150K 250 – 300K
Vật Lý lớp 10 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Vật Lý ôn thi đại học 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Sự cần thiết của gia sư Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội

– Khi phụ huynh cảm thấy cần thuê gia sư cho con, thì đừng chần chừ mà cần tìm ngay, việc con học yếu không phải điều gì xấu hổ, chỉ là con bạn chưa thực sự tìm được phương pháp học phù hợp hơn mà thôi.

– Đối với môn Vật Lý 10, các em học chuyên Lý, học các trường chuyên lớp chọn khối tự nhiên thì cần người củng cố kiến thức tại nhà, những dạng bài nâng cao chưa hiểu, những thắc mắc mà thầy cô trên lớp chưa kịp lý giải, gia sư Vật Lý 10 sẽ giúp các em điều đó.

– Đối với các em học chậm hơn, gia sư đặt mục tiêu học nắm vững kiến thức nền, trước hết mục tiêu là sách giáo khoa, sau đó thực hành và luyện tập thường xuyên, cam kết sau 3 tháng tiến bộ vượt bậc.

– Gia sư Vật Lý 10 giúp con thay đổi tư duy học tập, từ việc sợ học môn Vật Lý con sẽ học với tâm thế thoải mái hơn, độc lập và tự tin phát biểu ý kiến của mình, tiếp thu thêm nhiều cái mới.

– Không chỉ có vậy, gia sư Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội còn là tấm gương các em noi theo và học tập, củng cố tinh thần trách nhiệm, học và phát triển cho chính mình chứ không phải ép buộc.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Lời kết: Thông qua đó, gia sư Vật Lý lớp 10 tại Hà Nội vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi nhà, đặc biệt trong giai đoạn con làm quen với môi trường học tập mới, sự giúp đỡ kịp thời của gia sư sẽ giúp các em có trải nghiệm học tập tiến bộ, hiệu quả. Liên hệ thuê gia sư Vật Lý lớp 10 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Ngọc Ánh

Nguyễn Ngọc Ánh

Em là sinh viên năm 3 Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Hà Nội ạ. Đã có kinh nghiệm dạy Gia sư cho bạn học sinh lớp 11, lớp 9, lớp 5 và lớp 8 ạ. Điểm ĐH 9,6 Tiếng Anh. Khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Trần Thúy Mai

Em hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh, đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN. Em đã có kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn toán lớp 12 và đã dạy các lớp tiếng Anh THPT.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Lê Hồng Hạnh

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Nguyễn Lê Giang

Mình đang là giáo viên dạy văn – giáo dục công dân ở trường THCS Giảng Võ, Ba Đình. Mình đã có 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, và đi gia sư tiểu học từ thời sinh viên đại học. Nhận lớp khu vực Ba Đình, cầu Nhật Tân.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.