5 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội uy tín nhất

Đầu tư cho việc học của con, các bậc  phụ huynh không chỉ đầu tư tiền bạc, công sức mà còn phải tìm tòi nguồn học chất lượng cho con em mình, trong đó việc học với gia sư tiếng Anh tại nhà đang được ưa chuộng hơn cả. Phụ huynh, những bậc cha mẹ đang có nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 chất lượng tại Hà Nội có thể tham khảo bài viết dưới đây

Điều cần thiết khi thuê gia sư tiếng Anh 10 tại nhà cho con

  • Sau khi kết thúc bậc học THCS, các em học sinh lại bước vào một giai đoạn mới, bậc học cao hơn và nhiều kiến thức khó hơn. Riêng với môn tiếng Anh, các em phải thi đạt tiếng Anh 9 trước mới có cơ hội học tiếng Anh 10.
  • Chung quy lại, kiến thức tiếng Anh cấp 3 là sự tổng ôn tập và đổi mới, các kiến thức ngữ pháp đã được học ở cấp 2 sẽ được học sâu và kỹ hơn ở cấp 3. Chính vì vậy đòi hỏi các em phải nắm vững kiến thức và cần người kèm cặp.
  • Gia sư tiếng Anh 10 sẽ giúp các em học sinh làm quen với môi trường mới, phương pháp học mới, dễ dàng bắt kịp với các bạn đồng trang lứa.
  • Nếu học sinh mất gốc, gia sư sẽ củng cố đầu vào, chỉnh đốn cách học nghiêm túc hơn, khoa học hơn.
  • Việc thuê gia sư tiếng Anh 10 là nên có, bởi vì đầu tư cho việc học ngoại ngữ sẽ giúp các em rất nhiều trong việc tuyển sinh vào đại học, mở rộng và làm đẹp cho CV sau này của các em.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

blank

Năng lực và trách nhiệm của gia sư tiếng Anh lớp 10

♦ Gia sư tiếng Anh lớp 10 phải là những gia sư có chuyên môn ngoại ngữ tốt, được đào tạo chuyên ngành sư phạm hoặc có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy học tại nhà.

Ví dụ: gia sư đến từ các trường đại học Sư Phạm, đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế Quốc Dân… có lý lịch rõ ràng đều đạt các thành tích sinh viên giỏi, sinh viên 5 TỐT…

♦ Gia sư có phương pháp dạy đặc biệt, tương đối linh hoạt, vì mục tiêu của giáo dục tiến bộ là lấy người học làm trung tâm nên gia sư tiếng Anh 10 có khả năng thích ứng và xử lý tình huống sư phạm tốt, chuyên nghiệp.

Ví dụ: cách áp dụng bài tập của học sinh giỏi khác với học sinh TBK, gia sư nắm bắt mặt lợi của học sinh để phát huy khác nhau.

♦ Gia sư cần sự nhiệt tình, tâm huyết, các em đã lớp 10 đã có ý thức hơn trong việc tự học, tuy nhiên gia sư cần động viên các em, tâm sự để nắm bắt tâm sinh lý học sinh, giúp các em có niềm yêu thích với buổi học, môn học, gắn bó với gia sư.

Ví dụ: gia sư mềm dẻo, vừa nghiêm khắc chỉnh đốn khi học sinh có biểu hiện lười học, chống đối nhưng không được xúc phạm, dè bỉu học sinh.

♦ Gia sư nên kết hợp với phụ huynh để tăng sự tin cậy và đồng hành, giúp phụ huynh nắm bắt được việc học của con, sự tiến bộ khi học cùng gia sư.

Ví dụ: gia sư thường xuyên liên lạc trao đổi trực tiếp với phụ huynh sau mỗi giờ học, qua các phương tiện liên lạc khác để kết nối dễ dàng hơn.

HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 10 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Tiếng Anh lớp 10 cơ bản 150 – 180K 250 – 300K
TIếng Anh lớp 10 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Chương trình quốc tế 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư tiếng Anh 10 của trung tâm gia sư Dân Trí

  • Gia sư của trung tâm gia sư Dân Trí là một trong những nguồn trung tâm được đào tạo bài bản chất lượng uy tín bậc nhất Hà Nội. Trong đó, gia sư tiếng Anh 10 là gia sư có chất lượng đào tạo vượt bậc, tuyệt đối cam kết hiệu quả.
  • Gia sư đào tạo nhiều thế hệ và được các bậc phụ huynh trên toàn địa bàn yêu quý, tin cậy, sẵn sàng có mặt, là kim chỉ nam dẫn đường giúp các em học sinh học thật tốt, nắm vững kiến thức trong và ngoài sách.
  • Trung tâm gia sư Dân Trí có chính sách nợ phí 100% đối với gia sư nhận lớp, miễn phí hoàn toàn với những gia sư có hoàn cảnh khó khăn, dạy tốt, năng lực cao.
  • Mức phí của gia sư dao động từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k/2h đối với giáo viên, phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua website được đánh giá 5 SAO của trung tâm.
  • Bên cạnh đó, phụ huynh lưu ý mức phí phù hợp khi thuê gia sư, trình bày đầy đủ yêu cầu về gia sư, lực học hiện tại của con em mình để tìm gia sư phù hợp nhất.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Lời kết: Với môn tiếng Anh 10, cả người họ và người dạy đều cần nỗ lực cố gắng hơn cả, để đạt được kết quả cao, các em học sinh cần chăm chỉ và đặt mục tiêu cho riêng mình, cùng với sự giúp đỡ của gia sư Tiếng Anh 10, chúng tôi mong rằng các em sẽ đạt được những ước mơ mình đặt ra. Liên hệ thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Huy Thông

Sinh viên năm 3 ĐH công nghệ Hà Nội. Có thể gia sư các bạn từ lớp 6-9 môn Toán Lý Hóa, từ lớp 10-12 môn Toán. Điểm đầu vào đại học 26,5 điểm, đã từng gia sư cho các em lớp 9 vào 10.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.