5 Địa chỉ Gia sư Văn lớp 10 tại Hà Nội chất lượng nhất

Cùng với niềm háo hức khi bước chân vào cánh cổng trường cấp 3, được làm quen với bạn mới, thầy cô mới, các em đã thực sự bước sang giai đoạn phát triển với những hoài bão và mơ mộng thì cũng không ít thử thách và khó khăn. Giai đoạn có nhiều em học sinh cảm thấy áp lực và stress về việc học tập này sẽ được hỗ trợ bởi các gia sư tận tâm và chuyên nghiệp, gia sư dạy môn Ngữ Văn lớp 10 tại Hà Nội cũng là một trong số đó.

Môn Ngữ Văn là môn học đầy thử thách và nhàm chán?

  • Môn Văn 10 thực chất là môn học vô cùng thú vị, những tác phẩm được đưa vào chương trình học đều được chọn lọc và tâm đắc nhất, giúp các em bồi dưỡng kỹ năng văn học thật tốt, tạo tiền đề và bước đệm cho giai đoạn học sau này.
  • Môn Ngữ Văn 10 bao gồm những tác phẩm dân gian, câu chuyện cổ tích, các sáng tác thơ cho phép học sinh được thỏa trí tưởng tượng và niềm yêu thích vào văn học, tuy nhiên đối với các em học sinh chưa có cách học phù hợp lại cảm thấy Văn 10 thật nhàm chán và khó hiểu. Vậy phải làm gì để giảm thiểu tình trạng đáng lo ngại này? Bao gồm việc học trên lớp, gia sư dạy Văn lớp 10 tại nhà Hà Nội sẽ là kim chỉ nam, người dẫn đường tuyệt vời xóa bỏ tận gốc tình trạng trên.
  • Thời gian học Văn 10 là thời gian các em có thể nghiên cứu và định hướng phong cách hành văn của mình, không chỉ giúp các em bồi đắp tình yêu văn học mà còn xác định khối học trong tương lai, nên theo khối gì, môn gì và đạt những lợi ích gì khi học Văn. Phụ huynh nên thuê gia sư dạy Văn 10 cho con càng sớm càng tốt để con có nhiều cơ hội tiếp cận với việc học môn học này tốt nhất và hiện đại hơn.

>> Đọc thêm: Gia Sư Toán Lớp 10

blank

Gia sư Văn lớp 10 giúp cải thiện thành tích học tập của con

  • Gia sư giúp động viên con học tập: gia sư dạy các em học sinh kém, thụ động khi học Văn không gây áp lực cho các em mà động viên, đặt câu hỏi, tìm hiểu điều vướng mắc các em gặp phải, bên cạnh đó sẵn sàng giúp đỡ khi các em có thắc mắc với môn học. Với các bạn học tốt thì củng cố tình thần cao hơn, những khoảng thời gian các em nhụt chí, gia sư ủng hộ giúp các em thấy điểm mạnh của riêng mình mà cố gắng vươn lên.
  • Gia sư giúp hình thành giọng văn trôi chảy, tiến bộ: các em mới vào lớp 10, giọng văn còn chưa được xác định, gia sư sẽ giúp các em nhận ra điểm mạnh và lối diễn đạt yêu thích, cách bám sát đề bài để triển khai các ý, nội dung đầy đủ nhưng vẫn giữ được giọng văn của cá nhân, có các diễn đạt thú vị và hấp dẫn của riêng mình.
  • Gia sư luyện các bài tập phần đọc hiểu: phần đọc hiểu chiếm 30% điểm tuy nhiên nhiều em học sinh không thể đạt điểm tối đa ở phần này vì không có cách làm chính xác, vì vậy gia sư sẽ luyện cách làm đề thông minh, tỉnh táo, xác định rõ những yếu tố kiên quyết trong câu hỏi để trả lời súc tích và ăn điểm.
  • Gia sư giúp phụ huynh giám sát con học: khi vừa có sự giám sát của thầy cô trên lớp, gia sư tại nhà và phụ huynh các em sẽ có được sự liền mạch trong việc học, ôn tập nhiều sẽ giúp các em biến thành kỹ năng và việc học Văn dễ dàng hơn đối với các bạn học yếu.
BẢNG GIÁ GIA SƯ VĂN LỚP 10 TẠI HÀ NỘI
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Vnđ/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Vnđ/buổi

Văn lớp 10 cơ bản 150K 250 – 300K
Văn lớp 10 nâng cao 150 – 200K 250 – 300K
Văn ôn thi đại học 180 – 200K 300 – 350K
Học nhóm 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Gia sư Ngữ Văn lớp 10 tại Hà Nội chất lượng nhất

  • Một trong những địa chỉ có gia sư Ngữ Văn 10 đáng tin cậy là trung tâm gia sư Dân Trí – nền tảng gia sư tiến bộ, hiện đại số 1 tại Hà Nội, trung tâm có lượng gia sư Văn lớp 10 lớn, đáp ứng nhu cầu gia sư cho tất cả các em học sinh có yêu cầu học tại nhà.
  • Gia sư là sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội: đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… với điểm văn thi đại học > 26 điểm. Gia sư không chỉ có chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn, kèm học sinh từ trung bình đến khá giỏi, đạt nhiều thành quả và điểm thi tốt nghiệp cao.
  • Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Dân Trí còn có chính sách bảo hành lớp học trong vòng 1 tháng, nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích của 2 bên cùng hợp tác với mức học phí gia sư Văn 10 dao động chỉ từ 150k/2h đối với sinh viên và 250k/2h đối với giáo viên.

>> Đọc thêm: Các Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

blank

Lời kết: Gia sư Ngữ Văn lớp 10 tại Hà Nội được tìm kiếm đông đảo, chưa bao giờ là cái tên hết HOT, để tìm gia sư uy tín và chất lượng, đạo đức tốt, nền tảng vững, phụ huynh hãy tin tưởng trung tâm gia sư Dân Trí. Với nguồn gia sư tốt, trách nhiệm cao, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến những lớp học có 1 không 2, giúp phụ huynh yên tâm kể cả về phong cách dạy, chuyên môn sư phạm của gia sư và sự tiến bộ không ngừng nghỉ của con em mình trong tương lai không xa. Liên hệ thuê gia sư dạy Văn lớp 10 tốt nhất:

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Lê Thị Thảo

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Danh Sách Gia Sư Lớp

Tạ Quốc Việt

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Thanh Dương

Em vừa học xong năm 2 khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Em thi đại học được 27,5 điểm Lý 8,6. Từng đạt giải ba học sinh giỏi Lý cấp tỉnh lớp 12. Kinh nghiệm dạy Lý lớp 9 2 năm và lý lớp 11 ạ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Dung

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.