5 Địa Chỉ Gia Sư Tiểu Học Lớp 1 2 3 4 5 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn có biết trẻ em đang phải đấu tranh với khối lượng lớn kiến thức mỗi ngày, đặc biệt là ở bậc Tiểu Học, lượng kiến thức đã rất lớn khiến cho nhiều bé cảm thấy khó khăn trong học tập.

Vì vậy mục đích tìm gia sư Tiểu Học cho con đều là mong muốn có người kèm cặp và dạy con trong khoảng thời gian học hành buổi tối. Với khối lượng công việc quá lớn mỗi ngày có vẻ nhiều phụ huynh không còn dành nhiều dạy dỗ con học hành khiến cho nhiều trẻ chán học và học hành sa sút.

1. Kiến thức Tiểu Học đang ngày càng nhiều

Nếu theo sát quá trình cải cách của các lớp cấp tiểu học hiện nay thì nhiều người lớn đã hết sức ngỡ ngàng với những kiến thức mà Tiểu Học cần phải học. Chương trình học tập không những nhiều mà thực tế kiến thức Tiểu Học khó dần lên từ lớp 1 lớp 2 lớp 3 lớp 4… đến lớp 5 khó hơn nhiều. Khiến cho nhiều trẻ em quá tải và mất gốc ngay từ khi học tiểu học. Giải pháp hợp lý nhất là phụ huynh cần có 1 người gia sư kèm cặp các con học hành.

Chương trình học của lớp 1 và lớp 2 chỉ là giúp trẻ học cách làm quen dần với những bài tập đơn giản, kiến thức nhẹ nhàng. Thì lên lớp 3 số lượng kiến thức ngày càng lớn khiến trẻ dễ dàng mắc kẹt trong kiến thức và học hảnh sa sút đi rất nhiều. Không đuổi kịp các bạn trong lớp khiến bé chán nản và sợ học cũng như ngày càng trở nên lười học.

Với việc tìm gia sư lớp 3, sẽ giúp việc học của con trở nên dễ dàng hơn, giúp bé lấy lại hứng thú với việc học. Nói chung gia sư sẽ là người giúp cho phụ huynh kèm cặp dạy dỗ những kiến thức đó, và nâng cao khả năng học tập cũng như phản xạ nhanh với các bài tập

Gia sư Dân Trí là trung tâm chuyên tìm gia sư cho các giá đình trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao. Những bé đã theo học gia sư do chúng tôi chỉ định đều đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi trong quá trình học tập. Phụ huynh cũng đã có nhiều phản hồi tích cực, giúp cho Gia Sư Dân Trí đang ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn.

2. Bảng giá học phí Gia sư Tiểu học lớp 1 2 3 4 5

– Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 1 phụ huynh nên tìm giáo viên có kinh nghiệm vì đây là thời điểm các con bắt đầu làm quen với kiến thức, mặc dù kiến thức dễ, nhưng lại không dễ dạy. Nếu không cẩn thận sẽ làm khiến cho con sợ học hoặc đi lệch phương hướng học tập, dẫn đến cả quãng học tập sau này sẽ không tốt được. Đối với sinh viên thì điều này chưa chắc đã đảm bảo tốt được.

– Với các bé lớp 2, 3, 4 phụ huynh có thể thuê các bạn sinh viên có kinh nghiệm là có thể giúp con duy trì tốt việc học, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế cho phép thì phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy, để yên tâm hơn về việc học của con.

– Lớp 5, năm cuối cấp của Tiểu học phụ huynh nên cân nhắc kĩ sự lựa chọn giáo viên hay sinh viên. Đây cũng là giai đoạn con cần ôn luyện để chuẩn bị chuyển cấp.

HỌC PHÍ GIA SƯ TIỂU HỌC
LỚP HỌC GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Bé chuẩn bị vào lớp 1 100 – 120K 180 – 250K
Lớp 1, 2, 3, 4, 5 100 – 150K 200 – 250K
Ôn thi lên lớp 6 120 – 150K 200 – 250K
Ôn thi lớp 6 vào trường chuyên 150 – 200K 250 – 300K
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn

 

Mọi nhu cầu về gia sư Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bậc Tiểu Học vui lòng liên hệ: Gia Sư Dân Trí

3. Những nội dung chính cần phải dạy trẻ Tiểu Học lớp 1 2 3 4 5

  • Môn Toán

Ở Tiểu Học, học sinh sẽ được học đến số có 3 chữ số, các phép tính Cộng – Trừ -So sánh, phép Nhân, phép Chia, số dư… Đây đều là dạng kiến thức không hề dễ với các em chút nào. Nắm chắc bảng cửu chương từ 1 -10 mới chỉ là tiền đề, làm thật nhiều các phép tính nhân, chia, phải thật cẩn thận vì đây đều là những kiến thức quan trọng theo sát các em trong quá trình học tập sau này

  • Môn Tiếng Việt

Các kỹ năng được học: Kể chuyện, Tập làm văn, Đọc thơ, hoàn thiện lỗi chính tả. Tuy các dạng bài không mới so với lớp 2 nhưng các yêu cầu và đòi hỏi cao hơn. Một câu chuyện được kể không phải chỉ đơn giản là kể, phải có nội dung chi tiết từ mở bài, thân bài, kết bài rõ ràng.

Về Tập Làm Văn, gia sư cần phải củng cố lại kỹ năng viết văn miêu tả về con người và sự vật, sự việc, câu chuyện có bày tỏ cảm xúc và thêm dạng mới là Viết các loại lá đơn khác nhau. Muốn học tốt môn tiếng Việt lớp 3 này, các con cần phải rèn luyện chăm chỉ viết văn, học thuộc lòng thơ, tham khảo nhiều các câu chuyện, bài văn hay để có thể sáng to hơn trong tư duy và lời văn.

  • Môn Tiếng Anh

Các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp: Kể chuyện, Tập làm văn, Đọc thơ, hoàn thiện lỗi chính tả. Tuy các dạng bài không mới so với lớp 2 nhưng các yêu cầu và đòi hỏi cao hơn. Một câu chuyện được kể không phải chỉ đơn giản là kể, phải có nội dung chi tiết từ mở bài, thân bài, kết bài rõ ràng.

Về kĩ năng nghe nói Tiếng Anh, gia sư cần phải củng cố lại kỹ năng viết văn miêu tả về con người và sự vật, sự việc, câu chuyện có bày tỏ cảm xúc và thêm dạng mới là Viết các loại lá đơn khác nhau. Muốn học tốt môn tiếng Việt lớp 3 này, các con cần phải rèn luyện chăm chỉ viết văn, học thuộc lòng thơ, tham khảo nhiều các câu chuyện, bài văn hay để có thể sáng to hơn trong tư duy và lời văn.

4. Các địa chỉ giới thiệu Gia Sư Tiểu Học Uy Tín Tại Hà Nội

#1. Gia Sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasusupham.com.vn

– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu

– Số điện thoại: 0988.718.712

– Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng

#2. Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

#3. Gia Sư Việt

Trung tâm gia sư Việt thành lập năm 2013, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Giáo Dục, đặc biệt là cung cấp dịch vụ Gia Sư Giỏi tại nhà. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư uy tín từ lớp 1-12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh… Gia Sư Việt cho gia sư nợ 50% phí đến khi nhận lương. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho cả gia sư và phụ huynh. Phí nhận lớp tại đây là 40% tháng lương đầu.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuviet.com.vn

– Số điện thoại: 096 44 600 88 – 096 44 700 88

– Địa chỉ: Số 5 ngõ 149, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

#4. Gia Sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh

Gia Sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh ở Hà Nội. Trung tâm Miễn Phí tư vấn và tìm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông từ lớp 1 – 12; Gia sư tiếng Anh và các ngoại ngữ khác từ lớp 1 – 12, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ… Gia sư cho trẻ đặc biệt: Tự kỷ, tăng động, chậm nói; Gia sư các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ, cờ vua, múa hát… Gia sư Tin Học, Gia sư kế toán, kỹ năng sống…

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuhanoigioi.edu.vn

– Số điện thoại: 0979.481.988

#5. Gia Sư Dân Trí

Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasudantri.vn

– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ Gia sư tại Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư/lớp gia sư có thể liên hệ với chúng tôi!

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Đức Huy

Đang gia sư 2 bạn môn Toán ôn thi đại học. Đã có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ 2 đại học, tận tâm với công việc. Có thể ôn thi cho các bạn ở mức lấy 9,5 điểm thi Đại học.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Đức Huy

Đang gia sư 2 bạn môn Toán ôn thi đại học. Đã có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ 2 đại học, tận tâm với công việc. Có thể ôn thi cho các bạn ở mức lấy 9,5 điểm thi Đại học.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.