Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online | Mới nhất 2024

Khi kỳ thi vượt cấp vào 10 chuẩn bị đến cũng là lúc các em học sinh phải gấp rút tranh thủ thời gian ôn luyện thi cử để có thể đậu vào ngôi trường mình mong muốn. Dưới áp lực mà các con đang trải qua, nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng và cũng muốn tìm cách giúp con học tập tốt hơn. Ngay thời điểm đó, gia sư online luôn là sự lựa chọn hàng đầu vừa tiết kiệm chi phí vừa có những buổi học hiệu quả. Vậy bảng giá gia sư Toán lớp 9 online như thế nào? Gia sư và phụ huynh có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Gia sư Toán cấp 2 tại Hà Nội

blank

Gia sư Toán lớp 9 online và mức lương phổ thông

💠 Gia sư Toán 9 được tìm kiếm rất nhiều tại các trung tâm gia sư và các trang web giáo dục kết nối giáo viên và người học. Sở dĩ bởi vì Toán lớp 9 là nấc thang vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả học tập của gần 4 năm cấp 2 và cả chặng đường 3 năm cấp 3 phía trước. Toán lớp 9 bao gồm đại số và hình học, nhiều kiến thức phổ cập và đa dạng nên các em, muốn học tốt cần có người kèm cặp giỏi.

💠 Gia sư Toán 9 đặc biệt là dạy online có thể đến từ khắp nơi trên cả nước, là sinh viên, giáo viên giỏi của cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam, gia sư có thể sắp xếp thời gian và lịch dạy, truyền đạt hiệu quả và kinh nghiệm dày dặn.

💠 Mức học phí gia sư Toán 9 online thường thấp hơn offline, nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo, gia sư nắm vững các kỹ thuật sử dụng internet, powerpoint, các phần mềm học trực tuyến và vận dụng tối đa những lợi ích của việc học online giúp học sinh nắm vững kiến thức mà không bị nhàm chán.

💠 Mức lương phổ thông của gia sư Toán 9 online được xem là một trong những mức lương cạnh tranh đối với các công việc làm từ xa, làm tại nhà, không cần đi lại. Vì vậy rất nhiều bạn sinh viên đã theo đuổi công việc vừa để kiếm thêm thu nhập vừa trau dồi kinh nghiệm.

💠 Dịch vụ gia sư online ngày càng đông đảo, phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư trên các trung tâm gia sư uy tín như: trung tâm gia sư Dân Trí, gia sư Việt, gia sư Trí Tuệ 24h.

Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online (gia sư sinh viên)

Sinh viên là đối tượng được ưu tiên để trở thành gia sư bởi các bạn đều đang có lượng kiến thức lớn, là người có thể dễ dàng tiếp cận và đánh giá việc học và sự tiến bộ của các em một cách khách quan. Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online dành cho các bạn sinh viên có thể được tính như sau:

Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online (sinh viên)
Trình độ học sinh Mức phí
Toán cơ bản 100.000 – 130.000đ/buổi
Toán nâng cao (mục tiêu 8+) 130.000 – 150.000đ/buổi
Toán nâng cao (mục tiêu 9+) 150.000 – 180.000đ/buổi
Ôn thi HSG, thi chuyên 180.000 – 200.000đ/buổi

 

🔹 Đội ngũ gia sư sinh viên giỏi: Sinh viên các trường TOP đầu như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược,… có điểm đầu vào từ 27 điểm trở lên, nhiều kinh nghiệm.

🔹 Gia sư dạy Toán 9 cơ bản: học sinh nắm bắt được kiến thức cơ bản trong SGK, các bài tập trên lớp và làm thành thạo các dạng đề cơ bản. Mức lương gia sư dao động từ 100k – 130k/2h/buổi, theo tháng là 800k -1tr/tháng/8 buổi.

🔹 Gia sư dạy Toán cơ bản + hỗ trợ nâng cao: mục tiêu 7+, gia sư giúp học sinh hoàn thiện lỗ hổng kiến thức, tự tin tiếp cận các dạng đề khó hơn, phát triển tư duy logic Toán học, đẩy mạnh phát triển năng lực tự học. Mức lương gia sư từ 130k – 150k/2h/buổi với dao động từ 1 triệu – 1tr2/tháng/8 buổi.

🔹 Gia sư dạy Toán nâng cao ôn thi mục tiêu 8+: học sinh có mục tiêu đậu vào các trường THPT Top trên địa bàn, các khối chuyên, lớp chuyên, gia sư vừa luyện đề vừa nâng cao kiến thức, tiếp cận các kiến thức nâng cao để lấy điểm tuyệt đối. Mức học phí dao động sẽ là 150k – 180k/2h/buổi là 1tr2 – 1tr4/tháng/8 buổi.

Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online (gia sư giáo viên)

Giáo viên sẽ có mức lương cao hơn sinh viên do đặc thù của người đã đi làm, có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sư phạm cao hơn. Việc thuê giáo viên Toán 9 online vô cùng phù hợp với các bạn học sinh có độ tự giác cao, muốn học với thầy cô ở xa nhưng không có điều kiện đi lại:

Bảng giá gia sư Toán lớp 9 online (giáo viên)
Trình độ học sinh Mức phí
Toán cơ bản 200.000 – 220.000đ/buổi
Toán nâng cao (mục tiêu 8+) 250.000 – 280.000đ/buổi
Toán nâng cao (mục tiêu 9+) 280.000 – 300.000đ/buổi
Ôn thi HSG, thi chuyên 300.000 – 350.000đ/buổi

 

🔸 Đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường như: THCS Lương Thế Vinh, THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Khuyến,… có kinh nghiệm ôn thi vào 10, ôn thi chuyên.

🔸 Mức lương dạy cơ bản của giáo viên Toán 9 online là từ 200k/2h/buổi tương đương 1tr6/tháng/8 buổi, gia sư kèm 1 đến 2 học sinh tùy nhu cầu phụ huynh.

🔸 Giáo viên ôn luyện mục tiêu 7+, vừa làm đề vừa rút ra lỗi sai, kinh nghiệm, học sinh nắm bắt được các dạng bài trung bình khó, mức lương giáo viên sẽ từ 200k – 250k/2h/buổi – mức lương theo tháng là 1tr6 – 2 triệu/tháng/8 buổi.

🔸 Giáo viên tập trung giúp học sinh đạt aim 9+, thi vào chuyên, lớp chọn, trường kiểu mẫu, mức lương từ 250k – 300k/2h/buổi – tương đương 2 triệu – 2tr4/tháng/8 buổi.

Xem thêm: Gia sư Toán lớp 9

blank

Lời kết: Mức học phí gia sư Toán 9 online đã được cập nhật, phụ huynh trước khi thuê gia sư cho con có thể tham khảo bảng giá này để thương lượng và đưa ra mức phí hợp lý nhất. Các bạn gia sư cũng có thể tham khảo để lựa chọn lớp học phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân cũng như nhu cầu về mức phí mong muốn.

Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 online để giúp con mình học tốt hơn, thi vào trường chuyên, lớp chọn xin vui lòng liên hệ:

 Văn phòng: 024.66866.637 (8h đến 18h)

 Hotline: 0974.85.9119 – 0908.15.9119

 Email: giasudantri9119@gmail.com

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Lê Thùy Linh

Em vừa tốt nghiệp khoa Văn trường ĐHSP Hà Nội 1, có thể dạy môn Văn và Tiểu Học. Nguyện vọng tìm lớp gia sư dạy gần khu vực Cầu Giấy.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Lê Hồng Hạnh

Tốt Nghiệp ĐH Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện đang đi làm cho công ty xuất nhập khẩu, đã có kinh nghiệm từ khi là sinh viên. Tự tin dạy được Tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!