5 Mô hình gia sư Online, ý tưởng gia sư Online tốt nhất

Tuy không còn là mô hình kinh doanh mới mẻ, nhưng các mô hình gia sư online hiện nay vẫn đang phát triển rất tốt với những tiềm năng riêng biệt. Mô hình này cung cấp nền tảng giáo dục phổ biến và rộng khắp, được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều tính năng tiện ích, không bị giới hạn như những lớp học truyền thống. Dưới đây là một số ý tưởng về mô hình gia sư online bạn đọc có thể tham khảo

Mô hình gia sư online là gì?

– Ý tưởng về mô hình gia sư online phát triển mạnh nhất đặc biệt là trong thời kỳ dịch Covid bùng phát, không chỉ chiếm ưu thế tận dụng việc học ở nhà, nhiều công ty và cơ sở doanh nghiệp giáo dục đã phát triển việc học online cùng gia sư.

– Học cùng gia sư trực tuyến giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học, không sợ bị quên kiến thức cũ và được học những kiến thức mới không bị gián đoạn vì dịch bệnh không thể học trực tiếp.

– Mô hình gia sư online đa dạng về đối tượng dạy và học, các chương trình học được soạn sẵn hoặc học theo nhu cầu của người đăng ký… gia sư online cũng trở thành một trong những ngành HOT nhất thời điểm hiện tại với mức thu nhập cao và khá ổn định.

>> Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

blank

Các ý tưởng gia sư online, mô hình gia sư online tại nhà tốt nhất hiện nay:

1. Hệ thống gia sư online Blacasa

– Blacasa là hệ thống mô hình gia sư vô cùng nổi tiếng, cung cấp gia sư cho tất cả các nền tảng. Ý tưởng mô hình gia sư online  của trung tâm được củng cố toàn vẹn và phát triển nhiều năm qua đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của mọi nhà.

– Đơn vị cung cấp gia sư online trên phạm vi rộng khắp cả nước, với số lượng 1 kèm 1, học nhanh hiểu nhanh là phương châm của Blacasa.

– Trung tâm cung cấp gia sư uy tín tại nhà cho các bậc phụ huynh, học sinh bằng cách liên hệ qua địa chỉ của trung tâm, trong vòng 24H, đơn vị sẽ giải đáp và tư vấn cho người cần hỗ trợ chính xác và uy tín, tận tâm.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Blacasa, 92/5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989.704.869 – 1900.63.63.42
 • Website: blacasa.vn
 • Email: contact@blacasa.vn

2. Hệ thống gia sư online Edubox

– Với phương châm dạy và học tích cực, tất cả vì các em học sinh thân yêu, vì nền tri thức Việt, Edubox xứng đáng là người tiên phong về lĩnh vực ý tưởng gia sư online.

– Dưới nền tảng 4.0 hiện đại, Edubox là nơi tập hợp của đội ngũ gia sư toàn cầu chất lượng vượt bậc, ý tưởng về hệ thống gia sư được đổi mới hoàn toàn, xây dựng hoàn thiện với nhiều trang bị kỹ thuật, công nghệ và khoa học hiện đại nhất.

– Gia sư Edubox không chỉ giúp các em giải bài tập, hoàn thành nhiệm vụ học trên lớp tại nhà mà còn nâng cao khả năng lĩnh hội kiến thức mới, chọn lọc những phương pháp học tinh túy nhất đưa vào giảng dạy.

 • Địa chỉ: 840/43 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân
 • Số điện thoại: 0983381184
 • Website: edubox.vn
 • Email: khoa.ha@edubox.vn

3. Hệ thống gia sư online Tutoru

– Gia sư Tutoru là ý tưởng gia sư online dựa trên một app công nghệ hiện đại, phụ huynh dễ dàng tìm kiếm gia sư cho con khi tải app về hoặc đăng ký online, mọi thắc mắc chi tiết về gia sư đều được giải đáp rõ ràng, cẩn thận với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

– App Tutoru được update thường xuyên, có thể sử dụng ở nhiều nền tảng Android hay IOS, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

– Với hơn 1000 gia sư giỏi gắn bó, làm việc và hợp tác, Tutoru ngày càng khẳng định được vị trí của mình trước thị trường gia sư online đông đảo, cung cấp nguồn gia sư 1:1 với tất cả môn học, cấp học từ lớp mầm đến người đi làm…

 • Địa chỉ: 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0384229391
 • Website: tutoru.com

4. Hệ thống gia sư online My Teacher

– Cùng với sự phát triển của hệ thống gia sư online là sự góp mặt của gia sư My Teacher, hệ thống cung cấp gia sư trọn gói, dịch vụ đa dạng, hấp dẫn, nhiều ưu đãi và chất lượng.

– Hệ thống gia sư hoạt động bằng cách để học viên được lựa chọn giáo viên mình yêu thích, dạy học hình thức online qua các phương tiện quen thuộc: zoom, google meet, team…

– Hệ thống My Teacher được đánh giá cao với gần 15 nghìn gia sư đang hoạt động, cung cấp số lượng gia sư tốt cho nhiều lựa chọn.

 • Địa chỉ: 465/7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 0964352424
 • Website: giasumyteacher.com
 • Email: giasu.myteacher@gmail.com

5. Hệ thống gia sư Dân Trí

– Sự lựa chọn tuyệt vời không ai khác chính là ý tưởng gia sư online của hệ thống gia sư trách nhiệm hữu hạn Dân Trí, đây là cơ sở gia sư miền Bắc uy tín chất lượng đáng tin cậy.

– Gia sư Dân Trí xây dựng ý tưởng gia sư online thông qua trang web chính thức của trung tâm, các diễn đàn trên mạng và các đơn vị liên hệ khác. Gia sư online của trung tâm hiện nay phát triển khá rộng và phổ khắp, từ Nam ra Bắc, gia sư nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh, các em học sinh và gia sư.

– Trung tâm sẽ nhanh chóng tìm kiếm gia sư phù hợp riêng cho từng lớp học dựa trên nhu cầu và đề nghị được đưa ra thông qua trao đổi với nhân viên hỗ trợ.

– Sau 1 đến 2 ngày, trung tâm sẽ thông báo về nguồn gia sư đã có để người học sắp xếp học thử, nếu phù hợp có thể tiếp tục theo học.

 • Văn Phòng: 024 66866 637 (8h đến 18h)
 • Hotline 0974 85 9119 / 0908 15 9119
 • Email: giasudantri9119@gmail.com
 • Website: https://giasudantri.vn/
 • Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

>> Đọc thêm: Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Hà Nội

Tổng kết: Những ý tưởng về mô hình gia sư online tại nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, làm cầu nối tri thức cho các em học sinh và gia sư, những hệ thống gia sư online này sẽ không ngừng phát triển trong tương lai, phục vụ một kỷ nguyên giáo dục tốt đẹp và sáng tạo.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Trần Ngọc Linh

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường sư phạm. E mới có kinh nghiem đi dạy kèm môn toán cho 2 bé lớp 3 và 4 ạ. Em ở Cầu Diễn. Có thể dạy được quanh bán kính 5 km.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thanh Thảo

Nguyễn Thanh Thảo

Em là sinh viên năm cuối khoa Giáo Dục Tiểu Học, chuẩn bị ra trường, trường ĐHSP. Em dạy được các bé từ lớp 2 – lớp 5. Khu vực dạy Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm.

Nguyễn Dung

Em học Đại học Ngoại ngữ năm 2, từng có kinh nghiệm trợ giảng môn tiếng Anh và gia sư môn toán, Tiếng Anh cho học sinh mất gốc chuyển cấp lớp 9 lên 10, em có thể dạy toán, tiếng Việt, tiếng Anh và ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hoài Đức, Từ Liêm, Đan Phượng.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Lê Thị Thảo

Sinh Viên năm 3 Trường Học Viện Ngoại Giao, khoa Tiếng Anh. Có thể dạy gia sư môn tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Khu vực đi dạy được quân Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.