4 Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Cho Con – Phụ Huynh Cần Biết

Phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm cho con nhưng không có kinh nghiệm, không biết địa chỉ tìm gia sư uy tín hay đánh giá sự phù hợp của gia sư trong tương tác với con? Tất cả những băn khoăn thắc mắc của phụ huynh về kinh nghiệm và quá trình thuê gia sư cho con sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này!

Tại sao cần thuê gia sư tại nhà cho con?

Thuê gia sư là hình thức học 1:1, gia sư đến nhà kèm cặp học sinh ở một hoặc nhiều bộ môn cần thiết do phụ huynh yêu cầu. Việc thuê gia sư cho con giúp ích rất nhiều đối với các em cũng như bậc làm cha mẹ:

➤ Trước hết thuê gia sư tại nhà giúp học sinh được hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ mất gốc đến trình độ giỏi, giúp các em học tập khoa học và tập trung hơn.

➤ Thuê gia sư tại nhà cho con giảm áp lực cho cha mẹ trong việc kèm con học bài, rất nhiều phụ huynh stress về vấn đề này, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian và tối ưu hơn việc cho con đến trung tâm hoặc lò luyện.

➤ Gia sư có phương pháp giảng dạy tốt, giúp con phát triển nhanh chóng và toàn diện,phát triển tư duy và hạn chế những khuyết điểm nhất có thể.

➤ Gia sư có thể trở thành người bạn thân thiết của con, thúc đẩy học tập và tạo động lực cố gắng mà không khiến các em cảm thấy gò ép hay áp lực.

Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội

blank

Khi nào phụ huynh nên thuê gia sư cho con?

– Khi con cần người kèm cặp học thêm tại nhà, con không đủ khả năng tự mình hoàn thiện tất cả các bài tập và nhiệm vụ trên lớp.

– Con mất tập trung, sao nhãng và lười học, chậm tiếp thu, mất kiến thức cơ bản

– Con có khả năng tư duy cao, hiểu bài nhưng chưa biết cách trình bày logic, hợp lý. Gia sư sẽ giúp hệ thống và hướng dẫn cách làm bài hiệu quả.

– Con đang ở cuối các cấp học, có ý định thi vào chuyên, thi cấp 3, thi đại học thì thuê gia sư tại nhà sẽ là biện pháp mang lại hiệu quả nhiều nhất để đạt kết quả như ý muốn.

Những kinh nghiệm bổ ích khi thuê gia sư cho con

Hẳn là các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con học tốt, thuê được gia sư chất lượng đảm bảo giúp con tiến bộ nhưng không phải ai cũng biết những điều cần thiết và nên tránh này trước khi thuê gia sư cho con:

📌 Phụ huynh nên:

  • Hiểu và xác định được lực học của con, điều con thiếu và cần khi thuê gia sư

Các bậc cha mẹ nên hiểu con đang yếu môn học nào, môn học sở trường là gì để thuê gia sư đúng mục đích. Ví dụ con thích học Tiếng Anh nhưng ở trường chỉ dạy ngữ pháp là phần lớn và các kỹ năng khác dạy rất ít, nếu vậy phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh cho con, yêu cầu dạy cả 4 kỹ năng chú trọng phần nghe – nói.

  • Tìm hiểu nguồn gia sư ở những trung tâm uy tín – chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên, trong số đó có không ít trung tâm lừa đảo, mang đến nguồn gia sư thiếu chất lượng và trình độ. Do đó, phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ qua review, comment của page trung tâm, tham khảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng thuê gia sư tại nhà cho con. Đó là nguồn gia sư uy tín nhất.

  • Kiểm tra cẩn thận thông tin gia sư

Trước khi bắt đầu buổi dạy đầu tiên, phụ huynh nên tìm hiểu và kiểm tra chu đáo thông tin của sinh viên như thẻ căn cước, thẻ sinh viên, thành tích của gia sư, giải thưởng kèm theo nếu có. Tuy nhiên, phụ huynh không nên quá khắt khe mà hãy cởi mở với gia sư vì tâm trạng thoải mái thì buổi học của gia sư và con bạn mới thật sự hiệu quả.

  • Cân nhắc về kinh tế gia đình

Phụ huynh cân nhắc điều chỉnh mức phí gửi gia sư phù hợp, điều kiện gia đình và mức độ học tập của con. Nếu gia đình có điều kiện hơn chút có thể thuê gia sư là giáo viên. Phụ huynh không nên quá lo lắng vì điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng học tập, có rất nhiều sinh viên có kỹ năng sư phạm vô cùng tốt và uy tín.

Đọc thêm: Gia Sư Toán Tại Hà Nội

📌 Phụ huynh không nên:

– Không nên chọn gia sư qua loa, đại khái, quá trình mới đầu của gia sư là vô cùng quan trọng, cần quan sát gia sư trong buổi học đầu để đánh giá sự phù hợp nhất định trong tương tác của gia sư với học sinh.

– Không nên đổi gia sư quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, việc phụ huynh không thấy gia sư thích hợp hoặc con không tiến bộ chưa chắc đã là lỗi của gia sư. Phụ huynh cần nghiêm chỉnh xem xét lại con cái, cách học và cách ứng xử.

– Không nên đặt áp lực học tập lên con cái và thành tích lên gia sư, hãy để con bạn phát triển một cách tự nhiên nhất, chỉ cần có cố gắng thì sẽ có tiến bộ.

blank

Nguồn gia sư uy tín – tận tâm – chất lượng tại trung tâm gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí – Gia sư Dạy Giỏi cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó có 10,000 gia sư là sinh viên giỏi, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm với học phí vô cùng hợp lý chỉ từ 120,000 – 250,000/ sinh viên hoặc giáo viên.

Học phí gia sư Sinh viên Giáo viên
Gia sư Tiểu Học 120-150k/buổi 220-250k/buổi
Gia sư Cấp 2 150-180k/buổi 250-300k/buổi
Gia sư Cấp 3 150-200k/buổi 250-350k/buổi
Gia sư Ngoại Ngữ 150-180k/buổi 250-300k/buổi
Luyện thi Đại Học 180-200k/buổi 300-350k/buổi
Học nhóm +50k/học sinh +100k/học sinh

 

Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà – Cụ Thể

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh.

Được đồng hành cùng các em trên chặng đường đi tới đỉnh vinh quang là niềm vinh hạnh của chúng tôi, sự tiến bộ và thành công trong việc học cùng gia sư là niềm vui và động lực to lớn nhất giúp trung tâm cải thiện chất lượng và hiệu quả của gia sư tại Hà Nội.

blank

Danh Sách Gia Sư Môn

Ngô Ngọc Lan

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Yến Nhi

Sinh viên năm nhất ĐH SP Hà Nội, ngành sp Toán. Có thể gia sư các bé cấp 1, 2 môn Toán. Khu vực dạy Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên năm nhất, khoa tiếng Hàn Đại Học Hà Nội, có thể dạy Toán Tiếng Việt tiểu học. Dạy khu vực Ngã Tư Sở, Hà Đông. Ưu điểm nhiệt tình và yêu trẻ.

Nguyễn Thùy Trang

Sinh viên năm 3 khoa ngữ văn đại học sư phạm hà nội. Vì đi bằng xe bus nên nhận các lớp có tiện xe bus. Cấp 3 học chuyên Văn, có kinh nghiệm dạy văn 9 vào 10.

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Hoàng Mạnh Tài

Sinh viên năm 2 đại học y hà nội ngành bác sĩ đa khoa, đã có kinh nghiệm luyện thi đại học mục tiêu từ 8+ trở nên 3 môn toán hoá sinh ạ. Dạy được khu vực bán kính 7 km tính từ đại học y.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thái Minh

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Tạ Quốc Việt

Em là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Hà Nội, điểm thi đại học môn Toán 9,4. Em đi gia sư từ năm nhất, là trợ giảng môn toán của trung tâm luyện thi đại học có tiếng ở Long Biên ạ.

Phạm Duy Ngọc

Sinh viên năm 3 trường: Kinh tế quốc dân. Kinh nghiệm dạy: đã từng dạy môn Toán và Hóa cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi lên lớp 10. Địa chỉ thường trú: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.