5 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Hà Nội

Hiện nay việc giáo dục cùng chương trình học tập tại nhà trường đã có nhiều thay đổi so với thời của chúng ta khá nhiều. Chương trình học tập hiện nay cũng được cải cách rất nhiều, cách dạy thay đổi, khối lượng kiến thức cũng sẽ ngày càng nhiều hơn theo năm tháng.

Tại sao lớp 1 lại rất quan trọng với trẻ?

– Lớp 1 trẻ bắt đầu đi học những buổi đầu tiên, do đó trẻ cần phải được dạy dỗ, kèm cặp đúng cách ngay từ bây giờ, vì hiện nay có khá nhiều điều tác động đến quá trình học tập của trẻ. Cụ thể nhất đó chính là những đồ công nghệ của người lớn, trẻ lớp 1 hoặc mẫu giáo hiện nay đều có thể sử dụng thành thạo những chiếc điện thoại, máy tính bảng của bố mẹ. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lý giữa học và chơi, trẻ sẽ trở nên mất gốc và lười học.

– Lớp 1 chính là hành trình khởi đầu, kiến thức mở đầu cho quá trình học tập dài sau này của trẻ. Khởi đầu bao giờ cũng mong muốn có thể trọn vẹn để có thể xây dựng ước mơ hoài bão cho tương lai. Là những bậc phụ huynh nên có thể hiểu rõ tâm lỹ đó của trẻ để đồng hành cùng trẻ.

Gia Sư Tại Hà Nội

Trẻ lớp 1 nên dạy học sao cho đúng cách?

– Khi đến độ tuổi đi học lớp 1 cha mẹ nào cũng quan tâm sát sao đến việc học tập của con cái. Đa phần các kiến thức đều đơn giản và dễ thực hiện, nhưng tại sao khi giảng giải cho con lại không thể tiếp thu kiến thức, trẻ rất mau quên không đọng lại gì trong đầu khi làm xong. Trẻ thì ham chơi mà phụ huynh thì sốt ruột với điều mà con mình đang trải qua, sợ rằng con sẽ mất gốc dẫn đến kết quả học tập ngày càng kém?

– Nhìn nhận từ phía người lớn như chúng ta thì khối lượng kiến thức đó khá là dễ dàng nhưng đa phần trẻ em lớp 1 có sự tiếp thu còn hạn chế. Do đó việc chúng ta giảng cho trẻ có thể làm được ngay nhưng quên cũng rất nhanh, đó là vì cách dạy của chúng ta chưa đúng phương pháp khiến trẻ dễ bị đi vào việc học vẹt.

– Cha mẹ mỗi khi giảng dạy sẽ cáu gắt với trẻ bởi việc tiếp thu chậm và sự lười học ngày càng lớn bên trong trẻ, dễ khiến cho việc học tập trở nên căng thẳng, áp lực đối với nhiều trẻ.

Muốn giải quyết vấn đề này triệt để thì phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con của mình. Hiện nay nếu bạn muốn kiếm 1 gia sư cho con là điều vô cùng dễ dàng, nhưng để tìm 1 người gia sư chất lượng và giảng dạy giỏi hợp với bé nhà mình lại vô cùng khó.

Lợi ích của hình thức học gia sư 1-1 tại nhà?

– Lợi thế trao đổi giữa 1 gia sư và 1 học sinh thì việc tiếp thu kiến thức sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc cho con bạn theo những lớp học đông học sinh.

– Phụ huynh dễ dàng quản lý, giám sát việc học của con hơn, trao đổi được với con các vướng mắc của học sinh, gia đình.

– Gia sư nắm bắt dễ dàng tình hình học tập của con bạn và phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất cho con bạn. Còn lớp đông học sinh sẽ không có sự quan tâm dành riêng cho con bạn và thời gian cũng khó để bố trí hợp lý được.

Lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà?

Học với gia sư 1 thầy 1 trò tại nhà đang là phương pháp học tập được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Do tính chất công việc cùng với đời sống xã hội tấp nập của người lớn, khiến nhiều phụ huynh không kèm cặp dạy dỗ con học tập được, nên sự giúp đỡ từ phía các gia sư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng khó, trẻ em lớp 1 đều khá bỡ ngỡ với việc học do từ trước đến giờ trẻ chỉ toàn chơi đùa. Do đó nếu không chọn lựa được phương pháp giảng dạy phù hợp mà chỉ cứng rắn nhất nhất theo bài giảng có sẵn sẽ khiến cho nhiều trẻ chán nản và ương bướng không thích học. Vì vậy đối với trẻ em chúng ta cần phải tìm được gia sư thích hợp có cách giảng dạy tốt nhất giúp trẻ tăng được tính tò mò cũng như hiếu học khiến tương lai rộng mở hơn.

Phụ huynh tìm hiểu trên mạng Internet và mạng xã hội sẽ thấy một thực tế: Có quá nhiều thông tin mà tất cả đều là những lời quảng cáo rất hay nên khó mà phân biệt được đơn vị nào tốt để liên hệ. Nhưng thực tế, số phần trăm đúng với sự thật chỉ đếm trên đầu ngón tay, đó là chưa kể đến những Tờ Rơi nhận được mỗi khi đón con ở trường. Chúng tôi là người trong cuộc nên hiểu rõ điều này để đưa ra phân tích giúp phụ huynh:

– Nếu có thời gian, phụ huynh nên đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu cơ sở vật chất, cách thức hoạt động, hồ sơ gia sư… rồi quyết định để chính xác hơn.

– Phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm có nhiều đánh giá tốt tại các diễn đàn lớn về gia sư hoặc những đơn vị hoạt động lâu năm, giấy phép hoạt động đầy đủ để liên hệ.

– Tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp đã từng thuê gia sư giúp con tiến bộ để có thêm thông tin.

– Nên cảnh giác với trung tâm có trụ sở không rõ ràng, vì họ có thể chỉ làm việc tạm thời và bạn là đối tượng để họ lợi dụng lừa tiền của sinh viên.

Giá thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội mới nhất:

– Với học sinh học cơ bản, học sinh học khá, gia sư giao bài và giảng bài thì mức giá gia sư sinh viên là 120.000 đồng/buổi, gia sư giáo viên là 220.000 đồng/buổi.

– Với học sinh khó bảo hoặc cần chỉ dẫn nhiều thì cần gia sư kinh nghiệm, có trình độ cao thì mức giá dành cho sinh viên là 150.000 đồng/buổi, giáo viên là 250.000 đồng/buổi.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1 TẠI HÀ NỘI
Mức độ Sinh viên

(vnđ/buổi)

Giáo viên

(vnđ/buổi)

Chuẩn bị vào lớp 1 120 – 150K 220 – 250K
Gia sư lớp 1 cơ bản 100 – 150K 200 – 250K
Gia sư lớp 1 nâng cao

(học sinh khó bảo, thiếu tập trung)

150 – 180K 250 – 300K
Gia sư lớp 1 chương trình quốc tế

(kèm riêng Tiếng Anh)

150 – 200K 250 – 350K
Học nhóm từ 2 học sinh trở lên Liên hệ được tư vấn Liên hệ được tư vấn

 

Đầu tư cho con cái là đầu tư thông minh nhất. Quý phụ huynh cần tìm gia sư có thể tham khảo 5 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 1 uy tín tại Hà Nội sau:

1. Gia Sư GrowGreen

– Trung Tâm gia sư GrowGreen cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà uy tín ở Hà Nội. Trung Tâm hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ gia sư và công nghệ. Gia Sư Growgreen cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, với đội ngũ giáo viên gia sư, được đào tạo bài bản và có kiến thức, chuyên môn cao.

– Đến với Gia Sư GrowGreen chắc chắn mọi vấn đề về việc tìm gia sư cho con sẽ được giải quyết hoàn hảo. Với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng từ các chuyên gia, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

– Website: growgreen.edu.vn

– Số điện thoại: 0967.666.640

2. Gia Sư Việt

– Trung tâm gia sư Việt thành lập năm 2013, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Giáo Dục, đặc biệt là cung cấp dịch vụ Gia Sư Giỏi tại nhà. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư uy tín từ lớp 1-12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh…

– Gia Sư Việt cho gia sư nợ 50% phí đến khi nhận lương. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho cả gia sư và phụ huynh. Phí nhận lớp tại đây là 40% tháng lương đầu.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuviet.com.vn

– Số điện thoại: 096 44 600 88 – 096 44 700 88

3. Gia Sư Đức Minh

– Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi.

– Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Gia Sư Đức Minh chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasuducminh.com

– Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

4. Gia Sư Bảo Anh

– Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng.

– Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.

Thông tin liên hệ:

– Website: giasubaoanh.com.vn

– Số điện thoại: 097.927.1260

5. Gia Sư Dân Trí

Trung tâm Gia sư Dân trí được thành lập ngày 20/11/2007 với đội ngũ Gia sư Giỏi, nhiều Kinh nghiệm đã giới thiệu Gia sư chất lượng cao cho hàng Nghìn Phụ huynh tại Hà Nội.

– Cam kết trẻ sẽ tiến bộ chỉ sau 8 buổi học

– Đến với Gia Sư Dân Trí chúng tôi cam kết toàn bộ 100% đều là giáo viên, sinh viên giỏi có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực tại trung tâm

– Gia sư tại Gia Sư Dân Trí đều phải có bằng Đại Học từ các ngôi trường danh tiếng như ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại Ngữ… đặt kết quả cao trong quá trình học tập và làm việc.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0974 85 9119 / 0908 15 9119

– Website: giasudantri.vn

– Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh – Cấu Giấy – Hà Nội

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 có thể liên hệ với chúng tôi!

Danh Sách Gia Sư Môn

Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Nguyễn Đức Huy

Đang gia sư 2 bạn môn Toán ôn thi đại học. Đã có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ 2 đại học, tận tâm với công việc. Có thể ôn thi cho các bạn ở mức lấy 9,5 điểm thi Đại học.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Nguyễn Đức Huy

Nguyễn Đức Huy

Đang gia sư 2 bạn môn Toán ôn thi đại học. Đã có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ 2 đại học, tận tâm với công việc. Có thể ôn thi cho các bạn ở mức lấy 9,5 điểm thi Đại học.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Phạm Mỹ Linh

Phạm Mỹ Linh

Gia sư tốt môn Văn từ lớp 6 đến lớp 9, có thể ôn thi vào chuyên Văn. Thời cấp 3 từng được giải nhất văn cấp Tỉnh và hiện đang học báo chí.

Trần Thùy Linh

Mình là Trần Thùy Linh, mình có 2 năm kinh nghiệm đi gia sư, mức gia sư nhận lớp của mình là từ 150-200k. Mình gia sư tốt môn Tiếng Anh, hiện đang là sinh viên trường Ngoại ngữ Hà Nội.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Đức Cường

Sinh viên hệ kĩ sư tài năng Bách Khoa Hà Nội. Có thể gia sư môn Vật Lý lớp 10, 11, 12. Mình từng gia sư cho một nhóm 3 bạn, cả 3 đều đỗ đại học, đặc biệt một bạn được 27 điểm đỗ Ngoại Thương.