Tuyển Gia sư Tiếng Anh TPHCM – 15 giáo viên, 30 sinh viên

Trung tâm gia sư tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng gia sư tiếng Anh part – time cho các em học sinh các độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 3, dạy kèm tại nhà 1:1 hoặc 1:2. Sau đây là chi tiết tuyển dụng:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TPHCM
Số lượng 15 giáo viên, 30 sinh viên dạy Tiếng Anh
Hình thức Dạy học online hoặc offline
Phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh
Đối tượng

– Gia sư không cần bằng cấp chuyên nghiệp nhưng tối thiểu phải là sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng và Đại học.

– Gia sư có kỹ năng tốt trong ứng xử với học sinh và phụ huynh, lịch sự và chuyên nghiệp.

– Gia sư cần trách nhiệm, yêu nghề, đúng giờ và có kiến thức vững vàng, chuyên sâu trong môn học tiếng Anh.

– Gia sư có thái độ hòa nhã, nhiệt tình và sáng tạo trong cách giảng dạy, đặc biệt soạn giáo án kỹ càng trước khi đến lớp, làm test chuyên nghiệp trong buổi đầu dạy học sinh để kiểm tra trình độ cũng như nắm bắt tốt hơn về lỗ hổng của học sinh.

Kinh nghiệm Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là một lợi thế (ít nhất 6 tháng trở lên)
Yêu cầu công việc

Gia sư dạy và ôn tập kiến thức liên quan đến môn học tiếng Anh

– Đối tượng học: học sinh, người đi làm, dạy tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp hoặc tiếng Anh nâng cao.

– Gia sư ôn thi các chứng chỉ: TOEIC, IELTS, FCE…

– Gia sư sau mỗi buổi dạy báo cáo việc học cho phụ huynh, sự tiến bộ của học sinh theo từng tháng, từng quý.

– Mức lương: gia sư thỏa thuận với phụ huynh học sinh và trung tâm môi giới để có mức lương phù hợp, thông thường mức lương của từng lớp sẽ được đăng kèm ngay trong thông tin lớp học để gia sư lựa chọn.

Mức lương

– Giáo viên mới tốt nghiệp: 250k – 300k/buổi/2 giờ

– Giáo viên: 250-350k/buổi/2 giờ

Sinh viên: 130k – 200k/buổi/2 giờ

– Lương nhận: Số buổi trong tháng x số tiền/buổi theo tháng hoặc theo tuần tùy gia sư

Cách ứng tuyển

Gia sư gửi hồ sơ vào email hoặc thông tin cập nhật, liên lạc số điện thoại, địa chỉ hoặc gửi bưu điện.

+ Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng kí trên web: Đăng ký ngay

+ Cách 2: Gửi hồ sơ về email trung tâm: giasudantri9119@gmail.com

+ Cách 3: Liên hệ qua số điện thoại

Quyền lợi được hưởng

– Về mức tài chính ưu đãi: gia sư ngoài việc nhận lương sẽ có thể có thê mức thưởng từ phụ huynh nếu quá trình dạy hiệu quả, học sinh tiếp thu tốt và đạt kết quả cao.

– Về kinh nghiệm và đào tạo: gia sư được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm cụ thể cho từng lớp học, được training bài bản các nghiệp vụ sư phạm cần có trước khi nhận lớp. Bên cạnh đó, gia sư cũng được trung tâm uy tín tạo một hồ sơ và giấy giới thiệu tốt đến phụ huynh, được trau dồi các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng các phần mềm giảng dạy như: Zoom, Google Meet hay Teams nếu dạy online.

– Gia sư được đảm bảo cam kết lớp học, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm nếu phụ huynh hủy lớp hoặc lớp hỏng do lỗi đến từ phía học sinh.

– Gia sư được nhận lương tháng đầy đủ và không phải trả thêm bất cứ phí gì kể từ tháng thứ 2 đi dạy, mức phí nhận lớp tháng đầu chỉ từ 35%.

– Gia sư được nợ phí 100% tháng lương đầu nếu muốn, hoặc được hỗ trợ phí nếu hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Lưu ý tuyển dụng gia sư:

  • Mức lương của gia sư có thể thay đổi nếu gia sư có thể trao đổi với phụ huynh sau khi hết hạn hợp đồng với trung tâm và phụ huynh đồng ý tăng lương.
  • Gia sư cần báo trước lý do trước nếu không thể tham gia phỏng vấn, lý do hủy hợp đồng hoặc các phát sinh khi hợp tác cùng trung tâm.
  • Thời gian tuyển dụng có hạn, gia sư cần đăng ký nhanh chóng để được phỏng vấn và thông báo kết quả, kết quả sẽ được gửi về email hoặc thông báo trực tiếp qua số điện thoại gia sư.
  • Gia sư nên chuẩn bị CV có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ, bằng cấp và phương thức liên lạc để tiện trao đổi trong quá trình làm việc.
  • Gia sư tuyệt đối không làm giả CV, nếu trúng tuyển cần phải tuân thủ hợp đồng đưa ra từ trước khi 2 bên thỏa thuận đồng ý.

Xem thêm: Học phí gia sư tiếng Anh

blank

Lời kết: Tuyển dụng gia sư tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có theo từng đợt, gia sư có thể trau dồi kỹ năng, tìm hiểu trước về nhu cầu cũng như phúc lợi công việc trước khi apply để có được công việc và lớp học phù hợp nhất với trình độ và điều kiện bản thân.

Danh Sách Gia Sư Môn

Nguyễn Cao Dương

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Nguyễn Xuân Hương

Em có kinh nghiệm dạy toán cấp 1 vs cấp 2 chị ạ. Em đang học năm 3 Ngoại Thương ạ. Hiện em đang dạy 2 bạn lớp 5 với lớp 7. Có thể dạy được lớp Nghi Tàm, khu vực Đống Đa, Tây Hồ.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.

Đỗ Văn Khánh

Sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội khoa Bác sĩ đa khoa. Có kinh nghiệm dạy tốt môn Hóa ôn thi đại Học hoặc hóa lớp 10, 11. Mức phí nhận lớp dạy 200k/buổi.

Danh Sách Gia Sư Lớp

Đinh Hồng Châu

Đinh Hồng Châu

Sinh viên năm 2 ngành sư phạm Hóa học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Có thể tự tin dạy hóa lớp 12 ôn thi Đại Học. Nhận lớp khu vực Cầu Giấy!

Nguyễn Cao Dương

Em học khoa tiếng Trung, đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện em đang làm ở Hà Nội làm phiên dịch tiếng Trung. Em có thể gia sư tốt tiếng Trung, khu vực dạy quanh quận Đống Đa.

Vũ Quỳnh Hoa

Thích gia sư các bạn nhỏ, đặc biệt là từ lớp 1 tới lớp 3, đã có kinh nghiệm gia sư học sinh tiểu học từ năm học lớp 12. Hiện đang gia sư cho 1 bạn lớp 2 môn Toán Tiếng Việt.

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Danh Sách Gia Sư Hà Nội

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

Tốt nghiệp trường ĐHSP Ngoại Ngữ, khoa tiếng Anh. Đi dạy trường cao đẳng nghề Long Biên, có kinh nghiệm dạy thêm tiếng Anh nhiều. Nhận lớp dạy tại nhà môn tiếng Anh khu vực Long Biên.

Ngô Ngọc Lan

Em là sinh viên năm 3 ĐH KTQD, em đi dạy từ năm nhất, bây giờ cũng đang gia sư 1 bạn toán 7. Em có thể dạy tốt Toán lớp 7 nữa. Đầu vào đại học 9 điểm Toán, dạy được khu vực Trần Đại Nghĩa, bán kính 4 km.

Nguyễn Thái Minh

Sinh viên năm nhất ĐH bách Khoa Hà Nội, Thi đại học 27đ ạ. Nhà e ở khu vực ngã tư sở, có thể dạy Toán Lý Anh từ lớp 4 đến lớp 10. Lớp 11, 12 dạy cơ bản.

Nguyễn Thanh Lan

Tôi là Nguyễn Thanh Lan, giáo viên tiểu học 5 năm kinh nghiệm. Hiện đang dạy lớp 3 trường tiểu học Trung Văn, phát âm chuẩn. Tốt nghiệp trường CĐSP Hà Nội. Khu vực dạy Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông.